trang chủ Tin tức Toyota Wigo tiếp tục giảm giá với nhiều ưu đãi

Toyota Wigo tiếp tục giảm giá với nhiều ưu đãi


Giá bán Toyota Wigo ở thời điểm hiện tại được xem tốt nhất kể từ khi phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe bán tại Việt Nam.

Theo nhân viên đại lý Toyota, ở thời điểm hiện tại, giá xe Toyota Wigo 2023 đang tốt nhất từ trước tới nay. Cụ thể, các phiên bản đều được giảm 10 triệu đồng, cao gấp đôi so với mức 5 triệu của tháng trước.

toyota wigo tiếp tục giảm giá, chỉ còn từ 350 triệu đồng

Toyota Wigo giảm giá 10 triệu đồng cho cả hai phiên bản tại đại lý.

Sau giảm giá, Toyota Wigo thực tế tại đại lý chỉ còn 350 triệu đồng cho bản số sàn và 395 triệu đồng với xe số tự động. Ngoài ra, khách mua xe còn được tặng phim cách nhiệt và thảm trải sàn.

Nhân viên đại lý cho biết, do tháng Ngâu, nhu cầu mua xe thấp nên việc tăng mức ưu đãi cho xe cũng là điều dễ hiểu.

Ở thế hệ mới, Toyota Wigo đang cho thấy sức hút cao hơn phiên bản tiền nhiệm. Với giá bán chỉ từ 360 – 405 triệu đồng (chưa trừ ưu đãi từ đại lý), Toyota Wigo được xem hấp dẫn hơn so với các đối thủ tới từ Hàn Quốc như Kia Morning hay Hyundai Grand i10.

Hiện tại, Kia Morning đang được bán ra với 2 phiên bản là Morning (356 – 394 triệu đồng) và New Morning (369 – 439 triệu đồng). Trong khi đó, Hyundai Grand i10 có giá bán từ 360 – 455 triệu đồng.

toyota wigo tiếp tục giảm giá, chỉ còn từ 350 triệu đồng

Giảm giá thêm, Toyota Wigo gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ.

Xét về kích thước tổng thể, Hyundai Grand i10 bề thế nhất phân khúc, xếp sau là Toyota Wigo và tới Kia New Morning. Tuy nhiên, chiều dài cơ sở của Toyota Wigo lại lớn nhất phân khúc, lên tới 2.525mm, gần bằng đàn anh Toyota Vios. Về lý thuyết, không gian nội thất Toyota Wigo 2023 có thể xem là rộng rãi hàng đầu phân khúc hiện nay. Công suất động cơ trên Toyota Wigo 2023 cũng lớn nhất.

Ngoài không gian sử dụng rộng rãi, điểm mạnh khi so sánh Toyota Wigo 2023 với các đối thủ nằm ở các trang bị an toàn. Đây là mẫu xe duy nhất trong phân khúc hatchback hạng A sử dụng động cơ đốt trong được trang bị cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau. Thêm vào đó, xe còn có hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cân bằng điện tử và cảm biến lùi tương tự các đối thủ cạnh tranh.

toyota wigo tiếp tục giảm giá, chỉ còn từ 350 triệu đồng

Không gian nội thất Toyota Wigo 2023 thừa hưởng nhiều đường nét từ Raize.

Theo báo cáo doanh số mới nhất từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và TC Motor, tháng 7/2023, Toyota Wigo là mẫu xe duy nhất tăng trưởng.

Cụ thể, tháng 7 vừa qua, Toyota Wigo bán ra 314 xe, tăng khoảng 10% so với tháng trước. Tuy nhiên từng đó chưa đủ ngăn sự sụt giảm của phân khúc này khi Hyundai Grand i10 giảm tới 28% (doanh số 515 xe) và Kia Morning giảm 35% (doanh số 98 xe).

(Theo xe.baogiaothong.vn)