trang chủ Tin tức Vinfast VF7 sắp ra mắt và mở bán tại Việt Nam

Vinfast VF7 sắp ra mắt và mở bán tại Việt Nam

Theo thông tin từ VinFast, mẫu xe nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, VF 7 sẽ chính thức ra mắt và mở bán tại Việt Nam trong tháng này.

 

Hiện tại, VF 7 đã có những hoạt động đầu tiên để mở màn cho chuỗi sự kiện trên, đó là xuất hiện trên billboard tại quảng trường Times Square - kết hợp với màn ra mắt album của Jungkook (BTS).

VinFast VF 7 sắp ra mắt và mở bán tại Việt Nam vinfast-vf7-05.jpegHình ảnh VF 7 xuất hiện trên billboard tại quảng trường Times Square.

VF 7 mang phong cách cá tính và tinh tế do nhà thiết kế xe hơi nổi tiếng thế giới Torino Design chắp bút cùng VinFast. Xe sẽ có phiên bản Eco và Plus.

Đầu xe nổi bật với những cụm phân chia rõ rệt. Đèn LED định vị quen thuộc kèm logo chữ V chính giữa, cụm đèn pha LED nằm trong vị trí riêng biệt kết hợp đèn gầm LED. Hốc hút gió trung tâm được làm to bản và hầm hố.

VinFast VF 7 sắp ra mắt và mở bán tại Việt Nam vinfast-vf7-07.jpeg

Ở phía sau VF7 cũng nhận được thiết kế rất khoẻ khoắn với các đường cắt rõ rệt. Dải đèn hậu LED tạo hình quen thuộc, 2 bên có mang cá được cắt khoét. Cản sau vuốt cao ốp nhựa màu đèn.

VF 7 Eco có quãng đường di chuyển tối đa cho một lần sạc đầy mục tiêu là 280 dặm (theo chuẩn WLTP), công suất tối đa 150kW với mô-men xoắn cực đại 310Nm, màn hình cảm ứng 12,9 inch. Phiên bản Plus có quãng đường di chuyển tối đa mục tiêu là 268 dặm (theo chuẩn WLTP), công suất tối đa 260kW với mô-men xoắn cực đại 500Nm, màn hình 15 inch. Đặc biệt, bên cạnh kích thước tối ưu, VF 7 Plus sở hữu hệ dẫn động AWD giúp tăng khả năng di chuyển linh hoạt và cảm giác cầm lái chắc chắn cho người sử dụng.

Về công nghệ, VF 7 có thể được trang bị các tính năng ADAS cấp độ 2 cho tất cả các phiên bản Eco và Plus cùng các tính năng hiện đại như trợ lý ảo, ứng dụng di động - C-app….

VinFast VF 7 sắp ra mắt và mở bán tại Việt Nam vinfast-vf7-04.jpeg

VinFast VF 7 sắp ra mắt và mở bán tại Việt Nam vinfast-vf7-03.jpeg

VinFast VF 7 sắp ra mắt và mở bán tại Việt Nam vinfast-vf7-02.jpeg

VinFast VF 7 sắp ra mắt và mở bán tại Việt Nam vinfast-vf7-01.jpeg

VinFast VF 7 sắp ra mắt và mở bán tại Việt Nam vinfast-vf7-06.jpeg

(Theo autodaily.vn)